TÌM HIỂU VỀ PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

Da nhăn nheo, nếp nhăn, nếp nhăn sâu và da chảy xệ đều có thể được cải thiện bằng phẫu thuật căng da mặt. Phương pháp này thắt chặt và loại bỏ da mặt dư thừa để có một diện mạo trẻ trung và trẻ hóa hơn. Phẫu thuật căng da mặt rất phổ biến. Vào năm 2013, đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến thứ 5 trên thế giới và là phương pháp phổ biến nhất ở nhóm trên 55 tuổi.

Khi nào thì cần Phẫu thuật căng da mặt?
Nhiều người thường thắc mắc về phẫu thuật căng da mặt. Đây có phải là thời điểm thích hợp không? Tôi có thích hợp không? Tôi có cần căng da mặt không? Một trong những cách tốt nhất để xác định xem bạn có sẵn sàng cho việc căng da mặt hay không là tìm hiểu các lợi ích và quyết định xem bạn có sẵn sàng cho phương pháp hay không. Dưới đây là một vài lợi ích mà việc căng da mặt có thể mang lại cho bạn.

  • Cải thiện độ võng giữa mặt (đối với độ võng nhẹ đến trung bình, hãy xem xét sử dụng Juvederm Voluma).
  • Giảm nếp nhăn sâu dưới mắt.
  • Giảm nếp gấp (cả nếp gấp mũi và đường marionette).
  • Tăng cường cấu trúc quai hàm.
  • Giảm chảy xệ ở cổ.

Những người lý tưởng cho phương pháp này thường là từ 40 đến 70 tuổi và có sức khỏe tương đối tốt. Các điều kiện sức khỏe như bệnh tiểu đường và huyết áp cao sẽ không làm mất điều kiện để làm phẫu thuật, nhưng các điều kiện phải được quản lý và kiểm soát.

Những Lợi ích của Phẫu thuật Căng da mặt
Phẫu thuật căng da mặt thường được kết hợp với các phương pháp bổ sung khác để nâng cao kết quả cho bạn. Phẫu thuật căng da mặt cung cấp kết quả tuyệt vời cho hai phần ba phía dưới của khuôn mặt, nhưng cải thiện trán hoặc mắt. Nếu bạn đang xem xét việc phẫu thuật, bạn cũng có thể quan tâm đến các phương pháp phẫu thuật Hàn Quốc sau:

  • Cắt mí mắt đẹp: Còn được gọi là phẫu thuật nâng mí mắt, phương pháp điều trị này điều chỉnh lão hóa quanh mắt. Nó có thể được thực hiện trên cả mí trên hoặc dưới (hoặc cả hai).
  • Căng da trán: Phẫu thuật căng da trán có thể làm căng da trên trán và có thể nâng chân mày lên một vị trí trẻ trung hơn.
  • Căng da cổ: Phẫu thuật căng da cổ thường là một phần của việc phẫu thuật nâng cơ mặt, nhưng một số người có thể cần xử lý thêm.
  • Ghép mỡ mặt: Để phục hồi độ trẻ trung, bạn có thể sử dụng phương pháp ghép mỡ. Phương pháp này sử dụng chất béo của riêng bạn để khôi phục khối lượng và đường viền đã bị mất da lão hóa.
This entry was posted in Beauty.