NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT ĐẸP

Khiến Gương mặt Trẻ trung trở lại Nhờ Mí Mắt
Da trên mí mắt là phần mỏng nhất của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, khiến quá trình lão hóa trên đó rõ rệt nhật. Việc loại bỏ da thừa tạo nên vẻ ngoài trẻ trung hơn sau phẫu thuật cắt mí mắt đẹp bằng cách làm phẳng nếp nhăn và da chảy xệ ở mí mắt trên và dưới.

Vẻ mặt Sẽ Ít Mệt mỏi và Căng thẳng hơn
Mục tiêu của Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp là giảm lượng da dư thừa góp phần tạo ra túi và bọng mắt. Ngoài ra, những phần phình và quầng thâm dưới mắt thường khiến ta cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng ngay cả khi đang hoàn toàn tỉnh táo và sảng khoái. Bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa, phương pháp này sẽ phục hồi lại diện mạo trẻ trung.

Chỉnh sửa Da Chảy xệ Quanh Mắt
Lông mày rủ xuống hoặc mí mắt rũ xuống dẫn đến gương mặt già nua. Bằng cách bầu phẫu thuật cắt mí mắt đẹp, đôi mắt sẽ có diện mạo mở rộng hơn và mí mắt thường sẽ có cảm giác nhẹ hơn. Bạn cũng có thể thực hiện thêm việc nâng chân mày do “chân mày chảy xệ” cũng ảnh hưởng lớn đến diện mạo của mí mắt trên. Diện mạo của mí mắt trên là sự kết hợp giữa vị trí lông mày và phần mí trên.

Tăng cường Thị lực sau Phẫu thuật
Khi chúng ta già đi, da thừa phát triển ở mí mắt trên. Ngoài ra, chân mày bị chùng có thể làm cho diện mạo của mí mắt trên trông tệ hơn và làm suy giảm thị lực nữa.

Bằng cách bầu phẫu thuật cắt mí mắt đẹp, cơ và dây chằng ở mí mắt trên có thể được thắt chặt cho phép mí mắt mở đầy đủ hơn. Theo một nghiên cứu năm 2016 của Tạp chí Nhãn khoa Quốc tế, phẫu thuật cắt mí mắt đẹp có thể cải thiện chất lượng thị giác. Phẫu thuật tạo hình mí mắt toàn diện còn có thể giúp khắc phục nhiều vấn đề về thị lực khác.

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp còn giúp Giảm Chứng Đau Nửa Đầu
Có những lợi ích sức khỏe tiềm năng khác đang được khám phá. Ở nhiều nghiên cứu sơ bộ, phẫu thuật cắt mí mắt đẹp có thể giảm đau nửa đầu như theo một nghiên cứu năm 2014. Các vết mổ được đặt ở vị trí đúng sẽ giúp ngăn chặn các dây thần kinh “kích hoạt” và gây ra chứng đau nửa đầu và giảm tần suất đau.

Dù bạn chọn phẫu thuật cắt mí mắt đẹp vì lý do gì, những lợi ích của phương pháp này là rất to lớn chỉ với một vết mổ gần như vô hình. Ưu điểm lớn nhất là diện mạo và cảm giác của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ mang trong mình sự tự trọng và tự tin lớn hơn.

This entry was posted in Beauty.