CÁCH GIỮ CHO KẾT QUẢ PHẪU THUẬT CỦA BẠN ĐƯỢC L U DÀI

Đưa ra quyết định đi làm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là một vấn đề lớn. Bạn đang đầu tư thời gian, tiền bạc và hy vọng rằng quy trình của mình sẽ thành công. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, bạn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Và bạn chắc chắn không muốn kết quả phẫu thuật của mình đảo ngược chỉ sau vài tháng hoặc vài năm sau.
Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để duy trì kết quả phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn về lâu dài.

Thực hành các thói quen lành mạnh
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng thuốc lá không chỉ có thể gây căng thẳng cho cơ thể và làn da của bạn mà còn có thể làm chậm quá trình chữa bệnh của cơ thể sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.
Cho dù bạn đã trải qua nhiều lần phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ hay nữ hóa tuyến vú, bạn cần phải tránh thuốc lá cả trước khi phẫu thuật và trong khi hồi phục để vết thương mau lành. Sau khi bạn đã lành, hãy bỏ thuốc lá hoàn toàn để đảm bảo kết quả của bạn có thể được duy trì trong một thời gian dài.

Chú ý đến làn da của bạn
Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đúng cách có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc ngăn ngừa sẹo và duy trì làn da khỏe mạnh hàng ngày. Nhiều quy trình có các yêu cầu cụ thể sau khi thực hiện về việc làm sạch khu vực chịu ảnh hưởng. Sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc có mùi thơm quá sớm có thể gây tổn thương cho cơ thể của bạn và việc không giữ vệ sinh vùng được phẫu thuật có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Để duy trì sức khỏe làn da tối ưu, hãy lắng nghe bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn và thực hiện theo các hướng dẫn hậu phẫu được đưa ra. Sau đó, hãy đảm bảo duy trì sức khỏe làn da của bạn bằng cách nhẹ nhàng làm sạch khu vực được phẫu thuật, luôn uống đủ nước, tránh thuốc lá và tránh bị căng thẳng.

Tập luyện thể dục đều đặn
Bạn đã đầu tư rất nhiều vào việc có được vóc dáng đẹp cho mình. Bạn nên luôn dành ra khoảng thời gian thích hợp để hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi được bác sĩ phẫu thuật của bạn cho phép tập luyện trở lại, điều quan trọng là bạn phải trở lại đúng hướng với một chế độ tập thể dục thường xuyên (ba đến bốn lần mỗi tuần) có sự cân bằng tốt giữa tập luyện tim mạch và thể lực. Điều này không chỉ giúp bạn duy trì hình dáng cơ thể mới mà còn cảm thấy tràn đầy sinh lực và hạnh phúc hơn.

This entry was posted in Beauty.