BÍ QUYẾT HỒI PHỤC NHANH SAU PHẪU THUẬT N NG MŨI HÀN QUỐC

Có nhiều loại phẫu thuật như căng da mặt và nâng mũi Hàn Quốc. Bạn có thể sẽ háo hức muốn xem kết quả phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc (chỉnh hình mũi) ngay lập tức, nhưng quá trình phục hồi cần có thời gian. Trong thời gian này, có những bước bạn có thể thực hiện để tăng tốc việc phục hồi và đảm bảo rằng mũi của bạn lành lại đúng cách.

Thời gian phục hồi nâng mũi trung bình là một năm. Nghe có vẻ như một thời gian dài. Có cách nào để tăng tốc thời gian này không? Thực tế thì có khá nhiều điều bạn có thể làm để giúp quá trình phục hồi phẫu thuật thẩm mỹ của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên những lời khuyên sau:

Nghe theo Lời khuyên của Bác sĩ
Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn có thể đọc 100 bài báo trên web như thế này về việc phục hồi sau nâng mũi Hàn Quốc, nhưng không có gì tốt hơn thông tin bạn có thể nhận được từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của bạn.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về việc nên dùng thuốc gì, khi nào nên dùng chúng, cách chăm sóc vị trí phẫu thuật để ngăn ngừa nhiễm trùng và khi nào bạn sẽ phải quay lại để kiểm tra theo dõi.

Luôn giữ Cao Đầu
Ngủ nghiêng về phía sau khi nâng mũi Hàn Quốc không chỉ không thoải mái – nó còn có thể kéo dài thời gian phục hồi của bạn bằng cách gây thêm bầm tím và sưng. Đáng sợ hơn, nó có thể làm trật mũi của bạn.

Để tránh điều này, bạn sẽ phải giữ cho đầu của bạn được nâng cao vào ban đêm trong 6 tuần sau khi phẫu thuật. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này là chống đầu lên hai hoặc ba chiếc gối. Bạn cũng có thể ngủ dựa vào ghế tựa.

Hạn chế Hỉ Mũi
Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ gặp phải tình trạng tắc nghẽn mũi trong vài tuần, thậm chí vài tháng. Cảm giác này được gây ra bởi các mô mũi bị sưng.

Hãy hạn chế việc hỉ mũi và hãy thảo luận với bác sĩ về việc sử dụng thuốc xịt mũi nước muối để làm ẩm nhẹ nhàng đường mũi của bạn cho đến khi sưng giảm. Bạn có thể tiếp tục hỉ mũi sau 6 tuần kể từ khi phẫu thuật.

Nếu bạn phải hắt hơi, hãy cố gắng hắt hơi qua miệng thay vì mũi.

Đừng Mang Kính
Kính râm, kính đọc sách, kính cận – bất cứ thứ gì gây áp lực lên mũi của bạn khi nó đang hồi phục đều có thể gây ra thêm vết bầm tím, sưng hoặc thậm chí vết lõm.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc của bạn sẽ tư vấn cho bạn khi nào bạn có thể bắt đầu đeo kính lại. Trong khi chờ đợi, hãy chuyển sang mang kính áp tròng nếu bạn có thể.

This entry was posted in Health.